Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Máy định vị vệ tinh GNSS RTK FOIF A80
- FOIF - A80 là máy đo RTK hoàn toàn mới với khả năng thu tín hiệu vệ tinh GNSS chuyên nghiệp, hỗ trợ đo nghiêng và đa dạng kết nối. Với FOIF A80, công việc trắc địa đo đạc bản đồ trở lên dễ dàng, nhanh chóng, mang lại năng suất cao hơn.
- Đặc biệt FOIF - A80 với khả năng phát sóng radio qua ăng ten trong với công suất 7W có khả năng phát tín hiệu đi với khoảng cách lên tới hàng chục km. Tính năng này rất phù hợp với nhu cầu đo RTK với số cải chính được chuyển tới Rover bằng tín hiệu radio với những công tác trắc địa đòi hỏi độ chính xác cao hoặc những nơi không có sóng 3G, không có tín hiệu trạm cors.
- Hiệu suất GNSS mạnh
Số kênh lớn lên tới 800, thu tín hiệu của nhiều hệ vệ tinh điển hình như GPS, GLONASS, BEIDOU, GALILEO, FOIF A90 có khả năng đo đạc chính xác và cực kỳ ổn định
- Đo nghiêng
Được trang bị cảm biển nghiêng IMU, FOIF A90 hỗ trợ đo nghiêng tối đa 60 độ, giúp đẩy nhanh công việc và hiệu suất.
- Web UI
FOIF A90 kết nối dễ dàng với các thiết bị như PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh để thực hiện thay đổi chế độ làm việc, cập nhật phần mềm, tải dữ liệu một cách nhanh chóng, trực quan.
- Phần mềm đo đạc trực quan
Chạy trên nền Android, sổ tay điều khiển của máy chạy mượt mà, công việc đo đạc được thực hiện trên phần mềm sinh động, làm việc nhanh chóng, dễ dàng.
- Thông số main chính
Số kênh: 800 kênh
Vệ tinh theo dõi:
BDS: B1, B2, B3
GPS: L1CA, L1P. L1C, L2P, L2C, L5
GLONASS : G1, G2, P1, P2
GALILEO: E1BC, E5a. E5b
QZSS: L1CA. L2C. L5, L1C
SBAS: L1CA, L5;
IRNSS: L-Band
Trao đổi

Thông tin liên hệ

Top